Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website của cửa hàng Nội thất Ô tô Bình Minh Auto

Bình Minh Auto là Garage chăm sóc xe và nâng cấp âm thanh, nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bình Minh Auto đã trở 1 trong những trung tâm nâng cấp ô tô được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phục vụ hơn 10.000 khách hàng sau 10 năm xây dựng và phát triển

Thành lập từ năm 2020, cho đến nay, Bình Minh Auto đã vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận phía Bắc.

Trong suốt quá trình hoạt động, Bình Minh Auto luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống độ xe ô tô số 1 Việt Nam, đặc biệt là về lĩnh vực màn hình Zestech ô tô và Film Cách Nhiệt 3M, Film Phản Xạ Nhiệt Inmax, Flim cách nhiệt GLOBAL

 

Các Dịch vụ độ xe tại Bình Minh Auto

1. Lắp đặt chính hãng màn hình Android dành cho ô tô Zestech, màn liền camera 360
2. Lắp đặt Camera hành trình: Vietmap, 70mai, UTOUR,…
3. Nâng cấp ánh sáng, thay bóng tăng sáng, độ đèn bi LED,…
4. Dán phim cách nhiệt, chống nóng
5. Độ loa, Âm thanh, nâng cấp led nội thất
6. Bọc da ghế, đổi màu da ghế

7. Các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn
8. Trải sàn 360, 6D, thảm sàn nhựa, Thảm sàn cao su
9. Nâng cấp bậc lên xuống, giá nóc, các phụ kiện trang trí
10. Phụ kiện ngoại thất: lippo, mặt ca lăng độ

Bắc Á Auto tự hào là đối tác chiến lược cũng như đại lý chính hãng quan trọng của các doanh nghiệp hàng đầu như Zestech, Inmax, Film 3M, 70mai, GPNE, Aozoom

04 giá trị tạo uy tín kinh doanh bền vững của Bình Minh Auto

Hoạt động với 4 giá trị cốt lõi, Bình Minh Auto đã vinh dự ghi tên vào danh sách những đơn vị nâng cấp xe hơi hàng đầu Việt Nam:

Tiên phong: Bình Minh Auto luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ ô tô. Từ đó giúp người dùng tiếp cận và làm chủ các công nghệ mới, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.

Uy tín: Bình Minh Auto là doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm và tuân thủ nguyên tắc làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và nói không với hàng nhái, kém chất lượng.

Sáng tạo: Bình Minh Auto sẽ không ngừng sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đón đầu xu hướng công nghệ tương lai.

Tôn trọng: Bình Minh Auto luôn tôn trọng các đối tác, khách hàng, luôn làm việc tận tâm và cung cấp dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để có được sự đổi mới, phát triển phù hợp với doanh nghiệp.

Đến với Bình Minh Auto, xe hơi của bạn sẽ được lắp đặt các thiết bị công nghệ một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Cửa hàng nội thất ô tô – xưởng độ ô tô Bình Minh Auto

Địa chỉ: Số 160 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0981.331.665 – 0941.214.330